Tìm hiểu về Video marketing

Video marketing là sự kết hợp video vào chiến dịch tiếp thị của bạn hay không để xúc tiến nhãn hiệu đơn vị bạn hay sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. ý kiến thẩm định các bạn cộng mang sự kiện video trực tuyến đang trở nên càng ngày càng đa dạng khi các tổ chức đang cố gắng tận dụng đa phương tiện truyền thông nội dung vào phấn đấu tiếp thị của họ.

Nhà tiếp thị sở hữu thể nhận được toàn bộ ích lợi mang chỉ 1 video bằng phương pháp tích hợp nó vào toàn bộ các kênh tiếp thị của Bạn -từ email đi tới cáctrang đích. Hơn nữa,nghiên cứu cho thấy rằng video sở hữu thể nâng cao thứ hạng trên Google của bạn và rộng rãi hơn nữa.

Lợi ích của Video marketing

Theo iNET, khán fake trực tuyến video tiếp cận 84,5% của người dùng .Ngoài ra, mức độ cam kết trung bình vẫn đang tăng cao khi chậm tiến độ nó vẫn tiếp diễn đóng một vai trò vượt bậc hơn trong các kinh nghiệm trực tuyến.

Xếp hạng cao trên Google

một nghiên cứu từ nghiên cứu từ iNET kể rằng một trang web video là 50x phổ biến khả năng để xuất hiện trên trang đầu tiên của Google.

Thậm chí quan yếu hơn nữa, Google đã khởi đầu kết hợp nội dung video hơn trong kết quả tìm kiếm của họ.

Nâng cao tỉ lệ mở mail

tin thấp là trong chủ đề của email với từ video” dễ được Anh chị em mở hơn là không mang (96%)

Tin xấu là không thể xử lý video nhúng trực tiếp vào email. bên cạnh đó , nhà tiếp thị hiểu biết “có thể lách luật bằng bí quyết đưa vào xung quanh” vấn đề này bằng phương pháp dùng 1 hình ảnh sở hữu một nút call lớn actionrút cục dẫn đến phổ biến nhấp chuột hơn.

một điều quan trọng cần lưu ý là bạn thực sự thiết yếu 1 đoạn video trên trang đích và ko lừa Các bạn của bạn lúc bấm vào video của bạn

Nâng cao Chuyển đổi phổ quát hơn mang video marketing

Cho dù Đó 1 trang đích được sử dụng cho tiếp thị email, webinars hoặc kiếm tìm tiếp thị sở hữu một video sẽ chuyển đổi đa dạng người dùng hơn.

Theo Báo cáo của iNET rằng những người bán sản phẩm video marketing đem đến tỉ lệ chuyển đổi 6-30% rẻ hơn so các người mà không .

ví như bạn chưa quen video marketing khởi đầu với 1 đoạn video đề cập về công ty , sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Hãy bắt đầu thử nghiệm nó trong suốt công đoạn tiếp thị trên bí quyết kênh tiếp thị của bạn.

Liên quan : Forum Seeding

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *