Kỹ thuật đỡ bóng bàn xoáy cơ bản nhất

Kỹ thuật đỡ bóng bàn xoáy 

Làm thế nào để đỡ bóng xoáy lúc đối thủ đánh bóng lại về hướng mình. mang các kỹ thuật nào để đỡ bóng trong các tình huống này, để mang thể lật ngược được tình thế, khiến đối phương khó nắm bắt mình sẽ phát bóng trở lại ra sao. Hãy cộng chúng tôi san sớt cho bạn biết kỹ thuật đỡ bóng bàn xoáy dưới đây nhé.

Công nghệ đỡ giao bóng xoáy xuống

Kiểu giao bóng này, với đặc điểm nhanh điểm rơi xa, và xoáy xuống, vì vậy khi đánh trả sẽ rất dễ khiến cho chúc lưới. thành ra , khi đánh trả thì công bóng khiến cho mặt vợt sở hữu đặc điểm tương đối ngửa ra, nhưng cũng tăng thêm lực.

Kỹ thuật đỡ giao bóng xoáy lên – xuống trái tay

Bí quyết đánh bóng này, giống cách đỡn giao bóng xoáy lên (xoáy xuống bên trái thuận. Nhưng công nghệ đánh bóng này thì bạn cần nghiêng hẳn để lệch sang phía bên phải, nhằm giúp cho ko cho bắn sang bên trái.

Công nghệ đỡ giao bóng xoáy xuống “xoáy và ko xoáy”

công nghệ đỡ được phương pháp giao bóng này là bạn cần phán đoán được độ xoáy của bóng. nếu như bóng xoáy xuống, thì bạn lên dùng gò bóng để đánh bóng trả lại, mặt vợt ngửa ra sau. khi dùng giật thì tăng cường thêm sức, để kéo nâng lên phía trên. nếu bóng xoáy xuống, như không xoáy thì bạn mang thể đẩy chặn, hoặc công bóng để bóng được đánh trả lại.

Công nghệ đỡ giao bóng ngắn

Dòng giao bóng này sở hữu đặc điểm sắp lưới, cách giao bóng hơi nhanh. vì thế , điều cần khiến cho là chú ý điểm rơi của bóng. Sau Đó , thì bạn tiến lên phía trước để chọn lọc cho mình vị trí đánh bóng phù hợp . Tiếp theo, chọn lọc các công nghệ đã học được, trong khoảng ngừng thi côngĐây dùng gò, công hoặc đẩy bóng cho thành công. Sau lúc đánh bóng thành công, chóng vánh trở lại vị trí thường đứng để đánh bóng cho lần sau.

Khoa học đỡ giao bóng xoáy lên – xuống thuận tay

Cách đỡ giao bóng này, bạn cần chú ý phương hướng xoáy lúc bóng tới . lúc đỡ giao bóng ở vị trí nghiêng lên thì nên sử dụng đẩy bóng, công bóng để cho bóng quay trở lại. bí quyết cầm vợt: mặt vợt hơi nghiêng, khá lệch sang trái , cần tăng cường lực cho hướng xuống phía dưới, và phía trước để phòng vợt xúc tiếpmang bóng quay ngược sang bên phải.

Khoa học đỡ giao bóng nhanh

Khoa học này đặc điểm là đánh bóng sang nhanh, tuyến phố vòng cung tương đối rẻ, và với điểm rơi bóng xa, đặc trưng là độ xoáy lên khiến bóng đi tốc độ hơnko kịp để phản công. công nghệ này, bạn mang thể ứng dụng đỡ bóng bằng bí quyết tiêu dùng đẩy chặn trái tay. Hoặc đánh trả giật nhanh, phương pháp khác là tiến hành công nhanh thuận tay của mình. trong khi cắt bóng, đánh trả lại thì bạn nên lùi ra đằng sau một chút , hãy đợi cho tốc độ bóng đánh sang được chậm lại, rồi sau ngừng thi côngĐây mới phản công.

Liên quan : Bóng bàn là gì, Kỹ thuật xoay vợt bóng bàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *