Cá độ quốc tế sắp cho thí điểm tại Việt Nam

Cá độ quốc tế Phó thủ tướng Vương Đình Huệ buộc phải thực hiện theo đúng những nội dung đã Con số Ủy ban Thường vụ Quốc hội về các nội dung: không dùng hình ảnh, kết quả những cuộc đua ngựa, đua chó quốc tế khiến căn cứ buôn bán đặt cược tại Việt Nam; thời gian thí điểm kinh doanh đặt cược bóng đá quốc tế là 5 năm; khoảng cách từ địa điểm bán vé đặt cược nhất mực tới những trường học, khu vui chơi công cộng dành riêng cho trẻ con không dưới 500m; quy định thời khắc khởi đầu nhận đặt cược, thời khắc kết thúc nhận đặt cược, không giao cho đơn vị buôn bán đặt cược tự quyết định.

Cũng theo quan điểm của Phó thủ tướng, đơn vị kinh doanh đặt cược chỉ được phép sản xuất vé đặt cược duyệt y điện thoại và các dụng cụ viễn thông khác khi đáp ứng điều kiện tối thiểu 5 năm kinh nghiệm, trong hoạt động buôn bán đặt cược đối sở hữu phương thức cung cấp thông qua trang bị đầu cuối tại Việt Nam. không quy định việc sản xuất vé đặt cược qua mạng internet.

Cristiano Ronaldo hi vọng  Real Madrid sẽ có dịp đụng độ lại CLB Sporting Lisbon.

Các đạo Real Madrid đã trải qua bảy năm làm việc tại câu lạc bộ Bồ Đào Nha từ năm 1997 và 2003 khi ông đã qua các cấp bậc thiếu niên trước khi gia nhập Manchester United trong một thỏa thuận trị giá hơn 12 triệu £.

Cristiano Ronaldo cho biết nó sẽ là một “đặc biệt” thời điểm khi anh trở về để đối mặt với Sporting Lisbon

Ông hiện là trong việc đào tạo đô Bồ Đào Nha với đội tuyển quốc gia và sẽ trở lại ở Lisbon vào ngày 22 cho một cuộc đụng độ Champions League, điều mà ông nói sẽ là “tuyệt vời”.

“Nó luôn luôn đặc biệt để được trở lại,” ông nói với Sky Sports tại sự kiện # CR7Live hôm thứ Tư tại Lisbon.

“Tôi nhớ sẽ trở lại Old Trafford hai hoặc ba năm trước đây và bây giờ quay trở lại Sporting Lisbon, người được đội ngũ những người tạo ra tôi 11-18 tuổi.

“Nó luôn luôn là một niềm vui được trở lại và nhìn thấy sân vận động cũ của tôi và những người bạn cũ của tôi.

“Nó sẽ là tuyệt vời, nhưng tất nhiên tôi phải bảo vệ màu sắc của tôi và tôi muốn giành chiến thắng trong trò chơi. Chúng tôi cần phải giành chiến thắng, quá.”

Theo nguồn từ Cá độ quốc tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *