Cá độ mùa wc mối lo của cá bà vợ

Cá độ mùa wc Ra tối hậu thư bắt buộc chồng chỉ được ở nhà xem đá bóng hoặc lẽo đẽo theo chồng ra quán cà phê… là cách thức chị em hay tiêu dùng để điều hành chồng khỏi cá độ.

lúc World Cup 2014 khai mạc, cuộc sống của phổ quát gia đình bắt đầu sở hữu những đảo lộn một mực . Việc sắp xếp thời gian để xem bóng đá, giải quyết công việc nhà, quản lý tài sản, đặc biệt là chuyện cá độ của quý ông đôi khi trở nên ngòi nổ cho trận chiến tranh giữa vợ chồng. với những ông chồng cứ vin vào cớ “4 năm mới một lần” để cho phép mình đượcthả sức trong suốt tháng trời diễn ra World Cup. Họ bỏ mặc công việc gia đình, vợ con, thậm chí vướng vào chuyện bài bạc , cá độ dẫn tới mất nhà, mất xe.

Xem bóng đá đúng là nhu cầu 4 năm 1 lần của hồ hết cánh mày râu, nên cần được sự cảm thông san sẻ của những bà vợ. tuy nhiên , những ông chồng cũng cần thấu hiểu tâm lý của vợ con mình. Nên mang sự sắp đặt hợp lý thời gian xem bóng đá hàng đêm sao cho vừa thể thưởng thức được trọn mùa bóng đá, vừa thể đảm bảo công việc thông thường không bị ảnh hưởng”, nhà tâm lý lưu ý.

Tin đồn chuyển nhượng.

Juventus đang cân nhắc một nỗ lực để ký James Rodriguez từ Real Madrid , theo Ý hàng ngày Corriere dello Sport .

Câu lạc bộ Premier League Chelsea và Tottenham đều đã được liên hệ để chuyển cho các tiền vệ, nhưng các báo cáo cho thấy Juve có thể có lợi thế với Juan Cuadrado cố gắng thuyết phục người đồng đội Colombia của mình để di chuyển đến sân vận động Juventus.

Luis Suarez cho biết đàm phán về hợp đồng mới của mình tạiBarcelona đang tiến triển tốt.

Suarez đã không có gì ngắn của giật gân từ khi gia nhập Barcelona từ Liverpool vào năm 2014 và những gã khổng lồ xứ Catalan muốn buộc anh ta xuống một hợp đồng mới.

Các cuộc đàm phán đang được tiến hành đã và phía trước Uruguay đã bóng gió rằng thỏa thuận mới này có thể được sắp xếp ra sớm hơn là sau này.

Ông nói với Marca : “[Các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng của tôi] đang đi đúng hướng. Hai bên muốn đồng ý. [Tôi hy vọng cho] một kết thúc có hậu “.

Everton đã gia nhập Arsenal trong cuộc đua cho Charlton saoAdemola Lookman , theo tờ Daily Star.

Cựu đội trưởng Manchester United Gary Neville thừa nhận ông là ngạc nhiên bởi những lời chỉ trích của Chris Smalling Jose Mourinho, nhưng thừa nhận Luke Shaw cần phải trưởng thành.

Olivier Giroud cho biết ông không hài lòng với tình hình của mình tạiArsenal và có thể ra đi vào cuối mùa giải tới.

Giroud, mà hợp đồng hết năm 2018, đã thấy mình ra khỏi các Pháo thủ bắt đầu từ dòng-up với Alexis Sanchez ưa thích trong cuộc tấn công.

Cầu thủ người Pháp nói với L’Equipe : “Tôi nhìn thấy tương lai của tôi tại Arsenal cho đến ngày hợp đồng của tôi kết thúc. Nhưng tôi sẽ không nói dối, đã có lần tôi đã bị thất vọng và không hài lòng với tình hình của tôi.

“Nhưng huấn luyện viên biết điều đó. Anh ấy là một trong những người làm cho sự lựa chọn. Tôi sẽ chiến đấu cho vị trí của tôi.

“Khi tôi nhìn từ khán đài ở Arsenal, đội bóng chơi tốt và tạo ra một khởi đầu rất tốt đến chức vô địch, tôi nói với bản thân mình rằng tàu lá mà không có tôi và rằng tôi không phải quá xa phía sau.”

Theo Cá độ mùa wc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *