Cá độ bóng đá: Jose Mourinho cảnh báo cho Henrikh Mkhitaryan

Tin mới nhất về cá độ bóng đá

Henrikh Mkhitaryan làm đầu tiên của ông Manchester United xuất hiện từ tháng 10 trong trận thua Europa League để Fenerbahce – nhưng đã được cảnh báo rằng anh ta phải làm tốt hơn bởi Jose Mourinho.

Các 24million £ ký mùa hè từ Borussia Dortmund đã kết thúc 54 ngày lưu vong của mình như là một nửa thứ hai thay thế trong thời gian mất mát của United ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Mourinho cáo buộc cầu thủ của mình trong điều trị các trận đấu như một “Mùa hè thân thiện” đã giảm sau chỉ sau 65 giây đến mục tiêu Moussa Sow, trước khi Jeremain Lens tăng gấp đôi các host dẫn trong hiệp hai.

Nhưng ông cũng đã có những lời tục cảnh báo cho Mkhitaryan, người đã không xuất hiện cho Quỷ đỏ trong 11 trận, kể từ khi được kéo ra ở nửa thời gian trong trận derby Manchester.

“Anh ấy phải làm nhiều hơn nữa, nó là đơn giản như vậy”, Mourinho nói.

“Chúng tôi có những kỳ vọng lớn trong câu lạc bộ. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ cho những vị trí này và ông đã chơi tốt hơn so với [Juan] Mata, anh đã chơi tốt hơn so với [Jesse] Lingard, ông đã chơi tốt hơn so với [Anthony] Võ .

“Anh ấy đã chơi tốt hơn họ. Nó là đơn giản như vậy.

“Một người lãnh đạo trên thế giới muốn giành chiến thắng trận đấu. Một người lãnh đạo trên thế giới muốn chơi các cầu thủ ông nghĩ rằng có thể giúp đội bóng nhiều hơn và tôi không có gì khác.”

Nguồn: cá độ bóng đá

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *